Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí

Đạm Phú Mỹ (DPM) báo lãi quý 3 gấp 3,6 lần cùng kỳ, vượt xa kế hoạch năm
30/10/2025 09:48
Công ty cho biết, kết quả này đến từ việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh các mặt hàng chủ lực, giúp doanh thu và lợi nhuận tăng tương ứng.
Tập đoàn năng lượng 50 tuổi sẵn sàng cho Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội kỷ niệm 80 năm Quốc khánh
25/08/2025 01:28
Gian trưng bày của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội, tổ chức từ 28/8 – 05/9/2025 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội), đang được gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng.
Đạm Phú Mỹ sắp phát hành hơn 288 triệu cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 73,7%, nâng vốn điều lệ lên 6.800 tỷ đồng
22/07/2025 11:13
Ngày đăng ký cuối cùng để phân bổ quyền là ngày 08/08/2025.
Chuối "ăn" phân bón Phú Mỹ năng suất cao, lợi nhuận 154 triệu/ha
11/11/2017 14:19
Trong 2 ngày 2 và 3.11, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí PVFCCo là Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí miền Bắc PVFCCo North đã tổ chức hội thảo tổng kết mô hình trình diễn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây chuối năm 2017 tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam và xã Tân An, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Sử dụng phân bón Phú Mỹ, cây chuối đạt năng suất cao và cho lợi nhuận 154 triệu/haPhân bón Phú Mỹ đồng hành cùng diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp

Tin mới

Chiêu hút khách mới của ông lớn Highlands Coffee: Đặt photobooth tại cửa hàng, cứ mua nước là được chụp ảnh free
10 giờ trước
Chuyên gia F&B nhận định, Highlands Coffee đang tăng thêm tối đa sự tương tác của khách khi tới sử dụng món.
Cổ phiếu NVL tăng 30% sau 5 phiên: Khi nút thắt pháp lý Aqua City được gỡ
10 giờ trước
Cổ phiếu NVL của Novaland ghi nhận phiên tăng điểm thứ 5 liên tiếp, nâng tổng mức tăng lên gần 30%. Diễn biến này xuất hiện trong bối cảnh doanh nghiệp công bố thông tin liên quan đến pháp lý tại dự án Aqua City (Đồng Nai).
TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Việc trữ vàng vật chất tại nhà là một sự lãng phí lớn đối với nền kinh tế”
10 giờ trước
TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng: "Việt Nam hoàn toàn có thể huy động 300–500 tấn vàng trong dân vào nền kinh tế, nhưng điều này cần thời gian và không thể nóng vội".
Thái Lan bị hạ dự báo tăng trưởng 2026, Việt Nam vẫn giữ “điểm sáng” khu vực
10 giờ trước
Kinh tế hai quốc gia được dự báo bởi tổ chức quốc tế.
Cục CSGT nói gì về quy định ô tô chở trẻ dưới 10 tuổi phải có ghế trẻ em?
9 giờ trước
Theo Cục CSGT, việc khuyến cáo người dân sử dụng ghế trẻ em trên ô tô mà đã có từ cách đây nhiều năm và nhiều lái xe đã thực hiện.
Ngân hàng lớn rao bán loạt nhà phố tại Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đồng Nai, An Giang, Thái Bình
9 giờ trước
Một ngân hàng thương mại lớn đang rao bán hàng loạt căn nhà phố, ở nhiều tỉnh, trải rộng từ Đồng Nai, An Giang đến Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng và Thái Bình.
Một thành viên HĐQT VietinBank Securities xin từ nhiệm
9 giờ trước
ĐHĐCĐ bất thường của VietinBank Securities sẽ thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT của bà Bùi Thị Thanh Thúy đồng thời bầu bổ sung 1 thành viên.