Thị Trường Hàng Hóa

TP Đà Nẵng

Sắp có khu công nghiệp hơn 4.000 tỷ ở Đà Nẵng

Sắp có khu công nghiệp hơn 4.000 tỷ ở Đà Nẵng

Khu công nghiệp Tam Anh - An An Hòa có diện tích hơn 430 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 4.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào cuối tháng 3. Dự án được kỳ vọng tạo động lực quan trọng để thu hút các nhà đầu tư, tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động, đóng góp đáng kể cho nguồn thu ngân sách địa phương.

4 ngày trước Đọc thêm
Chợ Đà Nẵng có gì mà du khách kéo tới nườm nượp?

Chợ Đà Nẵng có gì mà du khách kéo tới nườm nượp?

Những ngày đầu năm mới, không khí mua sắm tại các chợ truyền thống trên địa bàn TP. Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Lượng người dân và du khách đến tham quan, mua sắm tăng khoảng 40-50% so với ngày thường, kéo theo sức mua nhiều mặt hàng thiết yếu tăng mạnh.

2 tháng trước Đọc thêm
Chuyển mình từ Khu Kinh tế mở Chu Lai: Từ ‘phòng thí nghiệm’ chính sách đến trung tâm công nghiệp miền Trung

Chuyển mình từ Khu Kinh tế mở Chu Lai: Từ ‘phòng thí nghiệm’ chính sách đến trung tâm công nghiệp miền Trung

Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, Khu Kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế ven biển đầu tiên của Việt Nam – đã thoát khỏi vai trò “thử nghiệm cơ chế”, vươn lên trở thành một trung tâm công nghiệp quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước. Từ vùng đất cát ven biển còn nhiều khó khăn, Chu Lai hôm nay là điểm đến của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, đóng góp lớn cho tăng trưởng, ngân sách và việc làm.

2 tháng trước Đọc thêm
Đang tải thêm...

Đã hiển thị tất cả bài viết