Ủy ban chứng khoán Mỹ

Bitcoin tăng vọt lên trên 64.000 USD trong ngày đầu tiên quỹ ETF Bitcoin lên sàn
20/10/2021 09:52
Bitcoin - loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, nổi tiếng là dễ "bốc hơi" - đã tăng khoảng 45% trong tháng này.
Ủy ban Chứng khoán Mỹ tạm ngừng chấp thuận doanh nghiệp Trung Quốc niêm yết cổ phiếu
31/07/2021 16:08
Doanh nghiệp Trung Quốc chỉ IPO được trên sàn Mỹ cho đến khi họ công bố được rõ ràng hơn những rủi ro mà các cổ đông có thể phải đối mặt khi đầu tư vào những cổ phiếu này.
Vì sao Jeff Bezos bán gần 7 tỷ USD cổ phiếu Amazon trong một tuần?
12/05/2021 15:30
Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Jeff Bezos bán nhiều cổ phiếu đến vậy chỉ trong một thời gian ngắn...
Con đường đưa Sundar Pichai thành một trong những CEO nhận lương cao nhất thế giới
07/05/2020 14:50
Theo báo cáo Alphabet – công ty mẹ Google nộp lên Ủy ban chứng khoán Mỹ hồi tháng 4, CEO Sundar Pichai nhận được 281 triệu USD vào năm ngoái và là một trong những giám đốc điều hành được trả lương thưởng cao nhất thế giới.Gia nhập Google năm 2004, Pichai đứng sau nhiều sản phẩm cốt lõi của công ty và được bổ nhiệm làm CEO Alphabet năm 2019.
Cách các gã khổng lồ công nghệ bảo vệ CEO của mình: Chi hàng triệu USD cho vệ sỹ, lắp hệ thống chống đạn và thiết kế lối thoát hiểm khẩn cấp riêng
27/05/2019 19:13
Trong số các CEO của những tập đoàn công nghệ hàng đầu, Mark Zuckerberg là người được bảo vệ chặt chẽ nhất với chi phí an ninh lên tới 20 triệu USD.
Cổ phiếu Tesla đang ở mức tồi tệ nhất trong 1,5 năm qua
09/10/2018 11:26
Đóng cửa phiên giao dịch ngày 9/10, giá cổ phiếu Tesla trở về mức thấp nhất trong 1,5 năm qua, xuống 251,19 USD/cổ.
Bác bỏ thỏa thuận, Elon Musk quyết chơi cuộc đấu "một mất một còn" với Ủy ban Chứng khoán Mỹ
04/10/2018 08:28
Elon Musk đe dọa Tesla chống lại quyết định của Ủy ban Chứng khoán hoặc ông sẽ rời bỏ công ty.
Hội đồng quản trị của Tesla thất bại thảm hại
02/10/2018 19:12
Hình phạt với Elon Musk và Tesla cho thấy Hội đồng quản trị của công ty đã thất bại thảm hại trong việc đảm bảo mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó.
Mất chức chủ tịch, bị phạt 20 triệu USD, đây là những gì Elon Musk "tâm sự" với nhân viên Tesla
01/10/2018 10:53
Chấp nhận mất chức Chủ tịch và bị phạt 20 triệu USD để tiếp tục làm CEO Tesla, Elon Musk đã có bức thư điện tử tâm sự với nhân viên vào ngày cuối cùng của quý.
Elon Musk từ bỏ vị trí chủ tịch Tesla, nộp phạt 20 triệu USD
30/09/2018 08:14
Mặc dù vậy Elon Musk vẫn ở lại vị trí CEO của Tesla nhưng "không thừa nhận hay phủ nhận các cáo buộc trong đơn kiện" của SEC.

Tin mới

1.837 camera AI trên khắp Hà Nội "soi" được bao nhiêu người vi phạm, lỗi nào nhiều nhất sau 5 ngày?
11 giờ trước
Kết quả sau ít ngày hoạt động gây bất ngờ.
Người mua iPhone năm 2026 sẽ "lỗ nặng"
11 giờ trước
Cộng đồng người dùng Apple đang đứng trước một viễn cảnh không mấy dễ chịu khi giá bán các thiết bị trong tương lai gần có nguy cơ thiết lập mặt bằng mới. Do đó, chính người dùng sẽ phải chi số tiền lớn hơn đáng kể thay vì mức giá khá bình ổn như những năm qua.
Mang tiếng "tháo ra nhưng không thể lắp lại", Trung Quốc khiến phương Tây bàng hoàng với nguyên mẫu máy quang khắc tối tân có thể sản xuất chip AI
11 giờ trước
Quá trình phát triển này được truyền thông phương Tây gọi là “Dự án Manhattan” của Trung Quốc, gợi nhắc công trình nghiên cứu tạo ra bom nguyên tử của người Mỹ nhiều thập niên trước.
Vingroup bắt tay "ông lớn" Đức đưa tàu tiên tiến nhất thế giới về nước: Chạy 350km/h, thân rộng, biết leo dốc
10 giờ trước
Loại tàu ưu việt này trước mắt sẽ áp dụng cho tuyến Quảng Ninh - Hà Nội và Bến Thành - Cần Giờ.
Hãng xe Trung Quốc bán chạy ở Việt Nam vừa công bố sở hữu xe tự lái cấp độ 3 - không cần người lái can thiệp trong quá trình di chuyển
10 giờ trước
BYD đang đặt hy vọng vào các công nghệ xe tự lái để thúc đẩy doanh số bán hàng tại thị trường nội địa Trung Quốc.
Một chuỗi quán nhậu siêu rẻ Nhật sắp vào Việt Nam - hé lộ lý do đặc biệt chọn Hà Nội để ‘mở đường’ thay vì TP.HCM
10 giờ trước
Theo hệ thống này, việc không có một trung tâm thành phố tập trung như TP.HCM giúp hệ thống mở rộng ra nhiều địa điểm thuận lợi hơn.
Khó cạnh tranh, doanh nghiệp từ bỏ sản xuất, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về bán vừa nhanh vừa tiện: 'Dấu hiệu đỏ' với nền kinh tế 270 triệu dân ở Đông Nam Á
10 giờ trước
Sự chuyển dịch cơ cấu từ sản xuất sang tái phân phối tại Indonesia được thúc đẩy bởi cỗ máy sản xuất khổng lồ của Trung Quốc và khả năng cạnh tranh hạn chế của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.