MUJI đặt mục tiêu có 20 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2026

9 giờ trước
Ngoài ra, doanh nghiệp này cho biết cũng sẽ nghiên cứu đặc trưng về lối sống, hợp tác với nông dân và nhà cung cấp nội địa, tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Hôm nay, MUJI Việt Nam thông báo chính thức tái khai trương cửa hàng flagship tại Lê Thánh Tôn sau thời gian sửa chữa, nâng cấp và mở rộng quy mô hoạt động. Cửa hàng này sẽ trở thành không gian trải nghiệm và mua sắm sản phẩm lớn nhất cả nước của MUJI, và lớn thứ ba trong khu vực Đông Nam Á, với tổng diện tích mặt bằng lên đến hơn 3.300m2, lớn gấp 1,5 lần so với trước đây.

Sự kiện cũng đồng thời đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm thương hiệu này có mặt tại Việt Nam. Đến nay MUJI Việt Nam đã mở rộng sự hiện diện với 17 cửa hàng tại các thành phố lớn (Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh).

Trong năm tài khóa 2025 (9/2024 - 8/2025), MUJI Việt Nam đứng thứ ba toàn cầu về tốc độ mở rộng mạng lưới cửa hàng, chỉ sau MUJI Nhật Bản và MUJI Trung Quốc.

Trong bối cảnh dịch chuyển thói quen mua sắm tiêu dùng từ hình thức trực tiếp tại cửa hàng sang mua sắm trực tuyến thì việc MUJI Việt Nam vẫn phát triển chuỗi 17 cửa hàng trên cả nước cho thấy sức hút của một doanh nghiệp có nền tảng, độ nhận diện và sức hấp dẫn đặc biệt.

MUJI đã âm thầm và nỗ lực quan sát, lắng nghe và nghiên cứu những đặc trưng về lối sống, văn hoá, thói quen sinh hoạt, bài trí không gian sống của người Việt nhằm điều chỉnh thiết kế, thành phần sản phẩm và cách tiếp cận phân khúc.

Từ đó, MUJI Việt Nam đã và đang hợp tác trực tiếp với nhiều nhà cung cấp trên khắp cả nước để tìm kiếm và khai thác nguồn cung nguyên liệu địa phương ổn định và chất lượng cho sản xuất. Kết quả là nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam đã ra đời, có thể kể đến sản phẩm nội thất phòng ăn và phòng khách làm từ gỗ cao su, Áo mưa và Mũ bảo hiểm MUJI thuộc Bộ sưu tập MUJI to BIKE cùng dòng sản phẩm nông sản bản địa.

Nằm trong kế hoạch của MUJI Việt Nam trong tương lai gần, Đà Nẵng, thành phố trọng điểm thứ tư tại miền Trung đang được chọn là điểm đến tiếp theo, tiến đến con số 20 cửa hàng bán lẻ vào năm 2026.

MUJI đặt mục tiêu có 20 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2026 - Ảnh 1

Ông Tetsuya Nagaiwa - Tổng Giám đốc MUJI Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt cửa hàng MUJI Lê Thánh Tôn, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình phát triển của MUJI tại Việt Nam

Ông Tetsuya Nagaiwa - Tổng giám đốc MUJI Việt Nam, đại diện MUJI khẳng định: “Sự kiện tái khai trương cửa hàng MUJI Lê Thánh Tôn không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình phát triển của MUJI tại Việt Nam, mà còn thể hiện tinh thần ‘thiết kế tại Nhật Bản – hòa nhịp sống Việt Nam’. Chúng tôi không mang thiết kế từ Nhật Bản đến Việt Nam để giữ nguyên bản, mà để thấu hiểu, thích ứng và hòa nhịp sống Việt. Đó cũng chính là cách mà chúng tôi thể hiện cam kết đồng hành cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam, cùng người Việt Nam. Thông qua những nỗ lực trong việc nghiên cứu đặc trưng về lối sống, hợp tác với nông dân và nhà cung cấp nội địa, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp và xây dựng một tương lai tốt đẹp cho tất cả mọi người.”

Tin mới

Bản ghi âm lạ từ tàu săn sự sống ngoài hành tinh của NASA
11 giờ trước
Chiến binh săn sự sống ngoài hành tinh Perseverance của NASA đã ghi lại những tiếng nổ lách tách kỳ lạ trong hành trình thám hiểm Sao Hỏa.
300 chủ xe máy, ô tô có biển số sau nhanh chóng nộp phạt nguội theo Nghị định 168
10 giờ trước
Tại danh sách do Cục Cảnh sát Giao thông công bố, hai lỗi vi phạm phổ biến nhất là điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm và xe mô tô không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.
Bách Hoá Xanh chính thức Bắc tiến, khai trương một lúc 20 cửa hàng ở tỉnh này
10 giờ trước
Sau hơn 10 năm hoạt động, Bách Hoá Xanh đã có mặt tại miền Bắc.
VN-Index lên sát 1.700 điểm, tỉ phú Phạm Nhật Vượng vào tốp 98 người giàu nhất thế giới
10 giờ trước
Phiên giao dịch cuối tuần 28-11 khép lại với nhiều cung bậc trái chiều khi VN-Index duy trì được sắc xanh nhưng thị trường chung lại chìm trong sắc đỏ
Thấy gì từ việc doanh nghiệp thoái vốn dồn dập?
10 giờ trước
Nhiều tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước, thậm chí ngân hàng thoái vốn tại nhiều đơn vị. Theo chuyên gia, việc thoái vốn này xảy ra bởi doanh nghiệp rà soát lại chiến lược kinh doanh, nhiều khoản đầu tư ngoài ngành, dự án kéo dài hoặc tài sản hiệu quả thấp sẽ xử lý.

Bảng giá cập nhật trực tuyến

Thịt bò

BEEF

1.327.393.116 VNĐ / tấn

321.30 BRL / kg

0.06 %

+ 0.20

Thịt gà

CHICKEN

33.546.318 VNĐ / tấn

8.12 BRL / kg

0.00 %

- 0.00

Thịt heo

LEAN HOGS

4.675.846 VNĐ / tấn

80.43 USD / lbs

2.52 %

+ 1.98

» Xem tất cả giá Thực phẩm

Tin cùng chuyên mục

TP.HCM xem xét phương án khởi công cầu Cần Giờ ngay tháng 1/2026
10 giờ trước
Mục tiêu đặt ra của TP.HCM là đảm bảo đủ điều kiện để khởi công dự án cầu Cần Giờ dự kiến vào ngày 15/1/2026.
Trung tâm tài chính quốc tế TP. Hồ Chí Minh thu hút gần 30 tập đoàn lớn
9 giờ trước
Đến nay, trung tâm đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới, với gần 30 doanh nghiệp đăng ký tham gia từ giai đoạn đầu.
Tòa án TP.HCM bác đơn của Coca-Cola Việt Nam kiện Cục Thuế, giữ nguyên mức truy thu và xử phạt 821 tỷ đồng
9 giờ trước
Trong phiên xử diễn ra sáng 27/11, hội đồng xét xử tuyên không chấp nhận đơn khởi kiện của Coca-Cola Việt Nam đối với Cục Thuế, đồng thời giữ nguyên toàn bộ quyết định truy thu và xử phạt với tổng số tiền 821 tỷ đồng.
Thông tin mới về dự án nhà máy điện rác hơn 3.000 tỷ đồng, công suất 1.250 tấn rác thải/ngày
8 giờ trước
Theo báo cáo của chủ đầu tư, hiện nay dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc về Quy hoạch tỉnh, dẫn đến chưa đủ điều kiện thực hiện các thủ tục đầu tư tiếp theo.