Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5

2 giờ trước
Phía đại lý vừa hé lộ Jaecoo J7 4WD Individual sắp ra mắt Việt Nam nhưng  chưa ấn định cụ thể thời điểm.

Phân khúc CUV hạng C tại Việt Nam chuẩn bị có thêm một lựa chọn mới khi Omoda & Jaecoo Việt Nam dự kiến giới thiệu Jaecoo J7 4WD Individual. Khác với các bản J7 hiện tại vốn tập trung vào nhu cầu đô thị, phiên bản Individual được phát triển để đáp ứng tốt hơn trong điều kiện vận hành đa địa hình.

Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 1

Theo công bố, mẫu xe này được trang bị hệ dẫn động bốn bánh với thời gian phản hồi dưới 0,1 giây, đi kèm 7 chế độ lái: Normal, Eco, Sport, Snow, Sand, Mud và Offroad. Trong khi đó, 2 phiên bản Flagship và PHEV Flagship đang bán trên thị trường chỉ có 3 chế độ lái là Eco, Normal và Sport. 

Các thông số cho thấy định hướng offroad rõ rệt với khoảng sáng gầm 186 mm, góc tới 21°, góc thoát 29° và khả năng lội nước 600 mm. Xe cũng đã vượt qua bài thử Moose Test ở vận tốc 80 km/h – bài kiểm tra đánh lái gấp để tránh chướng ngại vật bất ngờ.

Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 2

Ngoài ra, xe còn được bổ sung các công nghệ hỗ trợ vận hành như camera 540 độ giả lập gầm, HUD hiển thị kính lái và hệ thống giám sát người lái DMS, bên cạnh gói ADAS với 20 tính năng vốn đã có từ trước. So với bản Flagship, J7 4WD Individual sở hữu 7 túi khí an toàn và khung thép cường lực chiếm 80%. Chip xử lý Snapdragon 8155 cũng xuất hiện trên bản Individual, vừa hỗ trợ hệ thống giải trí vừa tham gia xử lý dữ liệu điều khiển AWD.

Khoang nội thất được giữ nguyên nhiều tiện nghi quen thuộc từ các bản J7 khác như cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh SONY 8 loa, ghế lái chỉnh điện nhớ vị trí và sạc không dây. Trên bản Individual, Omoda & Jaecoo đã bố trí thêm cần số điện tử lấy cảm hứng chiến đấu cơ, tay nắm cửa thiết kế kiểu chiến hạm, màn hình trung tâm 14,8 inch và bộ lọc bụi kết hợp ionizer.

Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 3
Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 4
Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 5

Về vận hành, Jaecoo J7 4WD Individual sử dụng động cơ xăng 1.6L tăng áp, công suất 183 mã lực và mô-men xoắn cực đại 275 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp ly hợp kép. Tuy nhiên, xe sử dụng hệ dẫn động AWD thay vì FWD như phiên bản Flagship. 

Hiện tại, Omoda & Jaecoo Việt Nam vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cho phiên bản J7 4WD Individual. 

Jaecoo J7 sắp thêm bản mới tại Việt Nam: 7 chế độ lái, camera 540 độ, tăng sức đấu CX-5 - Ảnh 6

Tại thị trường Việt Nam, phân khúc CUV hạng C đang có sự cạnh tranh gay gắt với các mẫu Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Ford Territory,… Người dùng ngày càng quan tâm đến khả năng vận hành thực tế thay vì chỉ chú trọng thiết kế. Trong bối cảnh này, việc bổ sung J7 4WD Individual giúp đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng, đồng thời mang đến một cách tiếp cận khác biệt cho Omoda & Jaecoo trong phân khúc CUV hạng C. 


Tin mới

Tối 23/9, giá vàng tăng vọt lên đỉnh mới
52 phút trước
Giá vàng giao ngay tối ngày 23/9 lập kỷ lục mới, trong khi hợp đồng vàng kỳ hạn giao tháng 12 tại Mỹ đã vượt mốc 3.800 USD/ounce.
Cầu nối giữa Ấn Độ và Mỹ đứt gãy vì thay đổi visa H-1B
14 phút trước
Chương trình thị thực (visa) H-1B đã thu hút một thế hệ chuyên gia Ấn Độ tham gia vào giấc mơ Mỹ. Mức phí 100.000 USD buộc người Ấn Độ phải nghĩ lại về điều này.
Kiểm toán Nhà nước siết chặt an toàn thông tin khi Việt Nam lọt top 10 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất thế giới
4 phút trước
Chiều 23/9, tại trụ sở Kiểm toán nhà nước (KTNN), Cục Công nghệ thông tin - KTNN chủ trì phối hợp với Công ty An ninh mạng Viettel và Công ty Cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS tổ chức Hội nghị Diễn tập thực chiến trên hệ thống thông tin Kiểm toán nhà nước.
Cây cầu 100% 'hàng nội' bắc ngang sông Đà, trụ cầu 105m cao nhất Việt Nam: DN nào đứng sau?
8 phút trước
Thời điểm đầu thông xe, Cầu Pá Uôn cũng được mệnh danh là cây cầu có cột trụ cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Lộ diện công ty thuần Việt duy nhất làm linh kiện máy bay giữa vòng vây của các 'ông lớn' FDI: Khởi đầu với 10 người, nay được cả Mỹ và Châu Âu cấp chứng chỉ
12 phút trước
AESC là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực hàng không được các Nhà chức trách hàng không hàng đầu thế giới là FAA và EASA cùng với Cục Hàng không Việt nam phê chuẩn là Tổ chức bảo dưỡng Part145 và Tổ chức Chế tạo Part 21.

Tin cùng chuyên mục

‘Cũng là hybrid nhưng Honda có bí mật giúp HR-V, CR-V hay Civic ăn xăng ít hơn khi đi chậm’
33 phút trước
Theo chuyên gia Nguyễn Mạnh Thắng, Honda Việt Nam rất trách nhiệm với thị trường Việt Nam khi giới thiệu 3 mẫu xe hybrid chỉ trong 2 năm, cũng như trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing trên mọi phiên bản.
Mercedes-Benz V-Class 2025 nhận cọc tại đại lý: Giá từ gần 3,4 tỷ đồng, thiết kế mới, nội thất thương gia, đấu Alphard với giá rẻ hơn cả tỷ đồng
54 phút trước
Đây là bản nâng cấp của Mercedes-Benz V-Class, giữ nguyên nền tảng nhưng chuốt lại thiết kế và công nghệ, đồng thời tăng giá bán.
‘Toyota Camry’ phiên bản Trung Quốc ra mắt bản nâng cấp tại quê nhà: Giá khởi điểm hơn 300 triệu đồng, phạm vi hoạt động 650 km
4 giờ trước
Xe có 2 tùy chọn pin với phạm vi hoạt động lần lượt là 520 và 650 km cho 1 lần sạc.
Viện trưởng lần đầu hé lộ dàn nhân sự khủng đứng sau tham vọng xe tự lái của VinFast
5 giờ trước
Sở hữu dàn nhân sự toàn hàng "khủng", Viện nghiên cứu ADAS/AD của VinFast tại Đức hiện đã sẵn sàng tích hợp hệ thống ADAS L2 do VinFst tự nghiên cứu vào sản xuất hàng loạt, sẽ tiến sang giai đoạn L2++ và L3 trong giai đoạn 2026-2027.